• LUẬT SƯ GIỎI BÀO CHỮA TỘI HIẾP DÂM TẠI TÒA ÁN

 • Hiếp dâm, xâm hại tình dục, cưỡng bức là hành vi xảy ra nhiều trong thực tế cuộc sống. Nhưng không phải vụ việc nào cũng được phát hiện và xử lý bởi đây là loại tội phạm mà nạn nhân phần lớn nếu không muốn nói gần như 100% là nữ giới. Nhiều người vì xấu hổ, sợ ảnh hưởng đến danh dự bản thân, gia đình nên đã không dám trình báo sự việc đến các cơ quan Nhà nước. Cũng có nhiều trường hợp do phía gia đình người thực hiện hành vi phạm tội bồi thường nên các bên tự giải quyết với nhau mà không đưa ra Pháp luật. Tuy nhiên, cũng có không ít các trường hợp sự việc hiếp dâm xảy ra do lỗi của người bị hại hay nói đúng hơn là người bị hại cố tình để mình bị hiếp dâm rồi bắt đền.

 • Tuesday, 04 April 2017, 02:20:33 PM
 • Là một trong những tội phạm có ảnh hưởng đến tâm lý xã hội nghiêm trọng. Người bị hại hoặc những người bị oan trong những vụ án hiếp dâm đều bị tác động tâm lý nhất định khi quay về với xã hội, gây ảnh hưởng nặng nề cho cuộc sống sau này của họ. Với nhiều năm kinh nghiệp trong hoạt động Pháp luật hình sự, chúng tôi thấu hiểu được nỗi đau và tâm lý của các nạn nhân. Công ty Luật Dương Khôi Minh thực hiện việc bào chữa, bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho bị can, bị cáo, người bị hại trong vụ án hình sự liên quan đến tội hiếp dâm, cụ thể:

  Tư vấn Pháp luật, hướng dẫn trình báo vụ việc đến các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền yêu cầu bảo vệ quyền lợi hợp pháp của mình trong vụ án hiếp dâm;
  Tiến hành xác minh, thu thập chứng cứ, giám định Pháp y chứng minh có hành vi phạm tội hoặc không có hành vi phạm tội;
  Yêu cầu đòi bồi thường thiệt hại cho nạn nhân, bồi thường uy tín, danh dự cho người bị oan sai trong vụ án hiếp dâm;
  Cử luật sư tham gia bào chữa để bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho bị can, bị cáo, người bị hại trong vụ án hiếp dâm tại cơ quan Công an, Viện kiểm sát và Tòa án theo quy định của Pháp luật.
  Để được tư vấn, hướng dẫn cụ thể, quý Khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi thông qua địa chỉ sau:
   

  Công ty Luật TNHH Dương Khôi Minh
  Số 163 Phố Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
  Điện thoại: 1900.6227

Copyright © 2015 Designed & Developed by CTS Group®