Tin Tức

Dịch vụ sổ đỏ nhanh tại Hà Nội

 • Bài viết liên quan:

  – Mua bán nhà đất đang thế chấp tại Ngân hàng

  – Tư vấn luật hình sự

  – Luật sư giỏi tham gia bào chữa tại toà án

   

  Dịch vụ làm sang tên sổ đỏ tại Hà Nội trong 10 ngày, không cần phải đi lai

  Thủ tục:

  Hồ sơ bao gồm:

  1.Tờ khai thuế thu nhập cá nhân; Lệ phí trước bạ, đơn đăng ký biến động; đơn cấp đổi (đối với trường hợp muốn cấp mới);

  2. 02 hơp đồng chuyển nhượng; tặng cho; biên bản thỏa thuận có công chứng của cơ quan có thẩm quyền (tùy từng trường hợp: hợp đồng chuyển nhượng nếu đó là việc công chứng mua bán; hợp đồng tặng cho nếu đó là thủ tục tặng cho; biên bản thỏa thuận nếu đó là thỏa thuân chia tài sản trong thời kỳ hôn nhân, hoặc biên bản thỏa thuận chia di sản thừa kế;)

  3. Chứng minh nhân dân; hộ khẩu; đăng ký kết hôn (nếu các bên tham gia giao dịch đã có gia đình), giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (nếu chưa có gia đình hoặc đã có nhưng đã ly hôn và chưa kết hôn với ai);

  Thủ tục:

   Về thẩm quyền:

  Đối với nhà đất thuộc địa phận: Ba Đình, Hoàn Kiếm Đống Đa thì bạn liên hệ và nộp hồ sơ tại Văn phòng đăng ký đất đai Hà Nội chi nhánh Ba Đình – Hoàn Kiếm – Đống Đa, nếu ở các quận huyện khác trên địa bàn thành phố Hà Nội thì nộp tại Văn phòng đăng ký đất đai tại địa phận quận Huyện đó, đối trường hợp sổ đỏ do thành phố hoặc Sở cấp thì liên hệ trực tiếp đến Sở Tài nguyên Môi Trường số 2 Hoàng Minh Giám để tiến hành thủ tục sang tên

  Về thời hạn và các bước tiến hành:

  Sau khi nhận hồ sơ đầy đủ cán bộ thụ lý sẽ có phiếu hẹn để lấy thông báo thuế, theo quy định thời hạn sẽ là 14 ngày làm việc ;

  Sau khi nhận được thông báo thuế thì bạn liên hệ tới Cơ quan thuế theo Thông báo để tiến hành thủ tục nộp thuế thu nhập cá nhân, lệ phí trước bạ,

  Bạn mang biên lai và hóa đơn liên quan đến việc bạn hoàn thành nghĩa vụ tài chính cùng đơn đăng ký biến động nộp tại một cửa, hiện nay quy trình gộp, nếu ngày nhận thông báo thuế là ngày nhận sổ thì thời hạn có thể là 30 ngày đến 45 ngày làm việc.

  Trường hợp nếu không phải quy trình gộp thì sau khi nhận các biên lai như trên thì cán bộ sẽ có phiếu hạn khoảng 20 ngày sau có sổ đỏ.

  Trên đây là quy trình theo quy định của pháp luật, thực tế nếu các bạn không có thời gian hoặc muốn lấy sổ nhanh thì bên Công ty luật sẽ tiến hành các thủ tục cho các bạn. Sẽ có rất nhiều gói dịch vụ cho các bạn lựa chọn.

  Thân ái!

  Cần thắc mắc gì các bạn có thể gọi qua Tổng đài hỗ trợ tư vấn trực tuyến 1900.6227

  Liên kết website:

  – Dịch thuật là lĩnh vực với sự hoạt động có liên quan tới lĩnh vực tư vấn pháp luật, dịch thuật công chứng các ngôn ngữ như: dịch thuật tiếng anhdịch thuật tiếng trungdịch thuật tiếng NhậtDịch thuật tiếng PhápDịch thuật tiếng Nga …với các chuyên gia dịch thuật thông thạo ngôn ngữ.

  – Dịch vụ kế toán cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước, dịch vụ kế toán Hà NộiDịch vụ kế toán tại tphcm, cho các doanh nghiệp ở các lĩnh vực với đội ngũ kế toán giỏi có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

   

 • Rate this post

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *