Tin Tức

VỤ ÁN LY HÔN ĐƠN PHƯƠNG THUỘC TÒA ÁN QUẬN LONG BIÊN

Tòa án quận Long Biên giải quyết ly hôn đơn phương

Ly hôn đơn phương là việc hai bên không đạt được sự đồng thuận giải quyết ly hôn. Trường hợp này bên muốn ly hôn sẽ nộp đơn khởi kiện yêu cầu ly hôn gửi đến Tòa án có thẩm quyền. Trong vụ án ly hôn đơn phương mà có đương sự cư trú trên địa bàn quận Long Biên, thành phố Hà Nội thì thẩm quyền giải quyết của Tòa án Nhân dân quận Long Biên được xác định như sau:

Vụ án ly hôn đơn phương thuộc thẩm quyền của Tòa án quận Long Biên:

Vụ việc ly hôn có sự đồng thuận của hai bên: trường hợp hai bên hoặc một trong các bên đang cư trú tại địa bàn quận Long Biên, TP Hà Nội đã thống nhất được việc giải quyết toàn bộ các vấn đề chấm dứt quan hệ vợ chồng; phân chia tài sản, công nợ chung và quyền nuôi con chung;

Vụ kiện ly hôn đơn phương: Tòa án Nhân dân quận Long Biên, TP Hà Nội sẽ xem xét tiếp nhận và thụ lý giải quyết đối với vụ việc ly hôn đơn phương khi có Bị đơn cư trú tại địa bàn quận Long Biên.

Thẩm quyền của Tòa án quận Long Biên giải quyết vụ kiện tranh chấp thuộc các lĩnh vực khác:

Thẩm quyền của tòa án Nhân dân quận Long Biên, TP Hà Nội xem xét, tiếp nhận và thụ lý giải quyết đối với các vụ kiện tranh chấp trong lĩnh vực dân sự; đất đai; kinh doanh thương mại; thừa kế, đòi nợ, tín dụng ngân hàng .v.v. khi trong vụ án có bị đơn hoặc tài sản hoặc đối tượng trực tiếp tranh chấp tại địa bàn quận Long Biên, tùy theo từng vụ án cụ thể.

Tòa án Nhân dân quận Long Biên, TP Hà Nội có địa chỉ như sau:

Tòa án Nhân dân quận Long Biên, TP Hà Nội.
Địa chỉ: Lô HH3, Khu đô thị Việt Hưng, Q. Long Biên, TP Hà Nội.
Tòa án làm việc trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần (trừ ngày nghỉ, ngày lễ) trong khung giờ sau:
Buổi sáng: từ 08 giờ – 11 giờ 30 phút
Buổi chiều: từ 13 giờ 30 phút – 17 giờ 30 phút.

Quý khách hàng đang cư trú tại địa bàn quận Long Biên, TP Hà Nội cần hỗ trợ các thông tin hoặc có nhu cầu tư vấn pháp lý đối với các vụ việc tranh chấp ly hôn đơn phương; dân sự; đất đai; tài chính kế toán; kinh doanh thương mại; lao động; đòi nợ; tín dụng ngân hàng .v.v. Hãy liên hệ trực tiếp đến Tòa án Nhân dân quận Long Biên, TP Hà Nội theo thông tin nêu trên hoặc gọi điện đến số Hotline của chúng tôi: 0904.680.383 – 0906.238.583.

5/5 - (2 bình chọn)